QLTT Hà Nội: Tạm giữ hàng nghìn can nước giặt có dấu hiệu vi phạm sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Đội QLTT số 17 thuộc Cục QLTT thành phố Hà Nội kiểm tra và tạm giữ hàng nghìn can nước giặt có dấu hiệu vi phạm sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Cục QLTT Thành phố Hà Nội. Ngày 6/4/2021, Đội QLTT số 17 tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất tại Thôn chợ Nga, Xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Làm việc với Đoàn kiểm tra, chủ cơ sở xuất trình 01 Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghịệp số 0109407234 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 05/11/2020.

Thực tế kiểm tra, tại cơ sở sản xuất, ngoài số nguyên liệu dùng để sản xuất thành phẩm có hóa đơn do chủ cơ sở xuất trình, cơ sở đang còn tồn:
- 2.000 can nước giặt nhãn hiệu Dnee (3,8L).
- 400 can nước giặt nhãn hiệu Comfort (3,6L)
- Nhãn dán cho sản phẩm Dnee: 45.000 tờ
- Vỏ thùng các tông có chữ Dnee: 1.800 cái
- Vỏ can có dãn chữ Dnee: 280 can.
- Mô tơ điện dùng để pha chế thành phẩm: 05 cái

Số hàng hóa trên có dấu hiệu vi phạm sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu Dnee và Comfort đã được đăng ký và bảo hộ tại Việt Nam.

Đội QLTT số 17 đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nói trên để tiến hành xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.