QLTT Hà Nội: Tạm giữ hàng nghìn sản phẩm mỹ phẩm có dấu hiệu là hàng hóa nhập lậu.

Đội QLTT số 17 thuộc Cục QLTT thành phố Hà Nội kiểm tra và tạm giữ hàng nghìn sản phẩm mỹ phẩm có dấu hiệu là hàng hóa nhập lậu.

Ngày 16/3/2021, Đội QLTT Số 17 thuộc Cục QLTT Hà Nội đã tiến hành kiểm tra Cơ sở kinh doanh mỹ phẩm tại địa chỉ số 19 ngõ Nhân Hòa, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện 16.029 sản phẩm mỹ phẩm là dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc... có giá trị ước tính khoảng 4.379.690.000 đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ và những giấy tờ liên quan đến những sản phẩm trên.

Hiện lực lương chức năng đã tạm giữ toàn bộ số hàng trên để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.