QLTT Hà Nội: Tăng cường kiểm tra, xử lý dịp cuối năm, lực lượng QLTT Hà Nội đã tạm giữ hàng nghìn sản phẩm có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Việt Nam

Lực lượng QLTT Hà Nội kiểm tra một số cơ sở kinh doanh tại Chợ Ninh Hiệp đã tạm giữ hàng nghìn sản phẩm có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Việt Nam

Dưới sự chỉ đạo của Tổng cục QLTT, lực lượng QLTT Hà Nội đã đồng loạt ra quân kiểm tra 10 điểm kinh doanh trong khu vực trung tâm thương mại Sơn Long, khu chợ Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội từ trưa ngày 31/12/2020.

Tại đây, 3 Đội QLTT số 8, số 14 và số 17 đã nhanh chóng ập vào các điểm đã được trinh sát từ trước. Các gian hàng khá bất ngờ khi thấy lực lượng chức năng đột ngột kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng QLTT Hà Nội đã tạm giữ gần 3.000 sản phẩm có dấu hiệu nhái các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Nike, Adidas, LV. Xử phạt vi phạm hành chính lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan để xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.