QLTT Hà Nội: Tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ tiêu thụ vải, nông sản tỉnh Bắc Giang và Hải Dương

Cập nhật ngày 7/6/2021, Cục QLTT thành phố Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kết nối, hỗ trợ tiêu thụ vải, nông sản tỉnh Bắc Giang và Hải Dương.

Tiếp tục thực hiện Quyết định số 1590/QĐ-TCQLTT của Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 08/CT-BCT ngày 25/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công Thương trong việc tạo điều kiện thuận lợi trong lưu thông và tăng cường hỗ trợ tiêu thụ hàng hóa, nông sản tại thị trường trong nước. Cục QLTT thành phố Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh triển khai hoạt động kết nối, kêu gọi doanh nghiệp, hộ kinh doanh chung tay tiêu thụ nông sản cho tỉnh Bắc Giang, Hải Dương.

Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã kêu gọi, vận động các doanh nghiệp kinh doanh thuốc Tây tại Trung tâm kinh doanh dược phẩm Hapulico 85 Vũ Trọng Phụng mở 5 điểm bán vải Bắc Giang tại quận Thanh Xuân và Đống Đa; Ngoài ra, Công ty xăng dầu Hà Thành cũng đã đăng ký mua hàng tấn vải....Đây chỉ là một số điểm trong rất nhiều địa điểm Cục QLTT thành phố Hà Nội đã kêu gọi, vận động triển khai làm điểm kết nối, hỗ trợ tiêu thụ vải, nông sản cho các tỉnh Bắc Giang và Hải Dương.

Một số hình ảnh cụ thể tại các điểm kết nối, hỗ trợ tiêu thụ: