QLTT Hà Nội: Tổ chức đoàn đi thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên của tỉnh Hà Giang

Hội Cựu chiến binh Cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội: Tổ chức đoàn đi thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên của tỉnh Hà Giang

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-CCB ngày 03/8/2020 về công tác năm 2020 của Hội Cựu chiến binh Cục QLTT Hà Nội;

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Cục Quản lý thị trường Hà Nội đồng thời nhằm kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc, ngày 03/12/2020, Hội CCB Cục QLTT Hà Nội đã tổ chức đoàn đi thăm viếng Nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên của tỉnh Hà Giang.

Tham dự Đoàn công tác của Hội Cựu chiến binh Cục có đồng chí Trần Việt Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó  Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Hà Nội.

Tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, Đoàn đã thành kính, dâng hương, hoa tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn những người con ưu tú trên mọi miền đất nước đã dành trọn tuổi thanh xuân chiến đấu, hy sinh trong các cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Hoạt động dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên hướng tới Kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc góp phần tri ân các Anh hùng liệt sỹ; phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta. Đồng thời, các hội viên của Hội Cựu chiến binh Cục QLTT Hà Nội nguyện tiếp tục giữ vững phẩm chất bộ đội cụ Hồ, luôn xứng đáng với sự hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ.

Sau lễ dâng hương, Đoàn công tác Hội Cựu chiến binh Cục đi khảo sát một số cửa khẩu, tuyến đường biên về thương mại, dịch vụ, công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường vùng biên giới.